GIỚI THIỆU VỀ ONBRAND

TAKE YOUR CHANCE PUSH YOUR BRAND

Đồng hành cùng Doanh nghiệp chinh phục thị trường toàn cầu

VỀ CHÚNG TÔI

ONBRAND CHÚ TRỌNG VÀO SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ SÁNG TẠO

Sự thành công của Quý doanh nghiệp cũng chính là thành công của chúng tôi

Onbrand là chuyên gia trong việc cung cấp dịch vụ về thương mại điện tử cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất, mà cụ thể là dịch vụ thực thi bán hàng trên Amazon. Nó bao gồm việc xây dựng, thiết kế, phát triển, quản lý tài khoản bán hàng Amazon cho doanh nghiệp Việt Nam và mở rộng ra toàn cầu. Vì đây là một dịch vụ đặc thù về thương mại điện tử với sự đa dạng và phức tạp của nhiều sản phẩm, nên đòi hỏi đội ngũ Onbrand phải là những chuyên gia thục thụ – không chỉ am hiểu về kĩ năng bán hàng điện tử mà còn phải nắm rõ các kiến thức chuyên môn về kinh doanh, sản phẩm của từng ngành nghề riêng biệt. Đến thời điểm hiện tại, Onbrand có thể tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ thực thi bán hàng trên Amazon tại Việt Nam đầu tiên với độ chuyên nghiệp cả về trình độ và thái độ. Hơn thế, tại đây chúng tôi luôn đề cao sự sáng tạo của mỗi thành viên vì thương mại điện tử là một cuộc đua không bao giờ đứng yên; mỗi người phải liên tục cập nhật kiến thức, đổi mới bản thân để có thể mang lại giá trị tốt nhất dựa trên những mục tiêu kinh doanh mà khách hàng đã đề ra.

Chúng tôi hiểu doanh nghiệp luôn muốn sát cánh cùng một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp! Onbrand mong muốn đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh và phát triển thương hiệu trên các sàn Thương Mại Điện Tử Toàn Cầu, qua đó góp phần gia tăng doanh thu và tạo dựng vị trí nhất định cho các doanh nghiệp trên trường quốc tế.

5/5 (2 Reviews)
 • Sự hài lòng của khách hàng

  90%

 • Hiệu quả

  80%

 • Dự án thành công

  80%

 • Giải quyết vấn đề nhanh chóng

  80%

 • Thái độ và trách nhiệm

  90%

GIÁ TRỊ

ONBRAND HOÀN THIỆN GIẢI PHÁP MỖI NGÀY

Tầm nhìn

Onbrand đặt mục tiêu đưa 1000 doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với thị trường thế giới trong vòng 5 năm tới.

Sứ mệnh

Onbrand là cầu nối giữa thương hiệu Việt và người tiêu dùng toàn cầu.

Giá trị cốt lõi

Sự thành công của bạn mang đến sự thành công của chúng tôi.

title

TẠI SAO NÊN CHỌN ONBRAND?

TRÁCH NHIỆM VÀ HIỆU QUẢ LUÔN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁC HÀNG

LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI

Sự bùng nổ của thương mại điện tử và sự lớn mạnh không ngừng của "ông trùm" Amazon đã tác động không hề nhỏ đến kinh tế thế giới, chưa bao giờ các doanh nghiệp nội địa có cơ hội vươn xa đến vậy. Vì thế, không gia nhập "cuộc chơi" này, doanh nghiệp đã tự tước bỏ cơ hội vươn ra thế giới của mình. Trước điều đó, Onbrand rất hân hạnh khi được trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý doanh nghiệp, nắm lấy cơ hội, chinh phục thị trường toàn cầu. Mong rằng với sự hợp tác này Quý doanh nghiệp có một bước chuyển ngoạn mục trong chiến lược bán hàng đa kênh, chuyển đổi số toàn diện đã đề ra.

HOẠT ĐỘNG CỦA ONBRAND

Với đội ngũ trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tốt nhất đến Quý doanh nghiệp.

team

TEAM

ĐỘI NGŨ CỦA ONBRAND

Đồng hành cùng doanh nghiệp đưa sản phẩm nội địa vươn ra thế giới chính là sứ mệnh của của chúng tôi Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ, chúng tôi còn sát cánh cùng doanh nghiệp, thúc đẩy tăng trưởng, tư vấn và cùng doanh nghiệp xây dựng lợi thế cạnh tranh lâu dài trong lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động.

0+
KHÁCH HÀNG
0+
DỰ ÁN
0+
CHUYÊN VIÊN

HỎI ĐÁP

NHỮNG CÂU HỎI

THƯỜNG GẶP TỪ KHÁCH HÀNG

Contact us

SIGN UP NOW TO RECEIVE CONSULTANT

Is your company’s product made in Vietnam? Do you want to expand your market in America and build a global brand on Amazon? Let Onbrand help your business, please fill out the information below!

  0909328499